lnwshop logo

บทความ

กล่องสบู่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
กล่องสบู่ ทุกวันนี้ทุกท่านคงได้พบเห็น “กล่องสบู่” หลากหลายรูปแบบตามท้องตลาด ซึ่งไม่กี่ปีที่ผ่านมาหากถามถึงยี่ห้อสบู่หลายท่านคงนึกตามในใจไม่เลยว่ามีแบบไหนบ้างยี่ห้อไหนเป็นอย่างไร แต่ในปัจจุบันเราคงปฏิเสธไม่ได้สินค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามนับได้ว่ายอดนิยมในทุกเพศทุกวัย และผลิตภัณฑ์ที่นับได้ว่าจำเป็นและทุกคนใ…
พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ | พิมพ์กล่อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ประโยชน์จากการใช้งานที่เราต้องรู้ก่อนการสั่ง พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ การสั่งผลิต หรือสั่ง พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ เป็นเรื่องที่ผู้ประกอบการที่จำหน่ายสินค้าต้องทำและต้องให้ความใส่ใจ โดยเฉพาะในปัจจุบันนี้ ที่มีการแข่งขันกันในการจำหน่ายสินค้ารุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าเราจะผลิตสินค้าแบบใดมาจำหน่าย หากว่ามันได้รับความนิยม เพียงชั่วเวลาไม่…
การพิมพ์กล่อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เราจำเป็นต้องใส่ใจในการ พิมพ์กล่อง แค่ไหนในปัจจุบัน เกิดคำถามอย่างกว้างขวางในปัจจุบันนี้ว่า การออกแบบบรรจุภัณฑ์ เป็นเรื่องที่เราต้องให้ความสนใจมากแค่ไหน ? ต้องให้น้ำหนักความใส่ใจมากเหมือนในอดีตที่เป็นมาหรือไม่ !? เพราะในปัจจุบันเราอยู่ในยุคข้อมูลข่าวสาร ผู้คนมีวิธีการตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้สินค้าหรือบริการด้วยการค้นหาข้อมูลด้ว…
พิมพ์กล่องสบู่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เรื่องที่ต้องพิจารณาก่อนจะสั่ง พิมพ์กล่องสบู่ ธุรกิจเรื่องความสวยความงาม เป็นธุรกิจที่โดดเด่นมากในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา เนื่องจากมันเป็นหนึ่งในธุรกิจไม่กี่อย่างที่ยังสามารถมีปริมาณการเติบโตอย่างต่อเนื่องในลำดับที่สูงได้ ทั้งๆ ที่สภาพเศรษฐกิจซบเซา (ซึ่งก็เป็นเรื่องที่เราๆ ก็ทราบกันดี !) สาเหตุที่ธุรกิจด้านนี้ยังสามารถเติบโตได้ในขณ…
พิมพ์ป้ายไวนิล | พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท (inkjet)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ป้ายอิงค์เจ็ท (inkjet) สินค้ากว่านับพันนับหมื่นชิ้นในตลาด ผู้ประกอบการกว่านับร้อยนับพันรายที่เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ ปัญหาคือจะทำอย่างไรให้สินค้าเป็นที่รู้จัก และจะทำอย่างไรให้ลูกค้าเลือกบริโภคสินค้าตัวนี้มากกว่าสินค้าตัวอื่นแน่นอนว่าจำเป็นต้องมีการโฆษณา ทั้งนั้นเครื่องมือชนิดหนึ่งที่โดดเด่นมากในการแนะนำสินค้าในด้านการเ…
พิมพ์กล่อง | โรงพิมพ์กล่องกระดาษ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
โรงพิมพ์กล่องกระดาษ ปัจจุบันกระดาษเป็นเหมือนหัวใจหลักๆของคนส่วนใหญ่ไปแล้ว เพราะว่ากระดาษเป็นเหมือนส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของมนุษย์เรา ไม่ว่าด้วย งานต่างๆที่จำเป็นต้องใช้กระดาษ แน่นอนอาชีพบางอาชีพจำเป็นต้องใช้กระดาษอย่างไม่มีทางเลี่ยง แน่นอนกระดาษไม่ได้เป็นเพียงวัสดุดีที่เอาไว้สำหรับขีดเขียนเล่นเท่านั้น กระดาษยังสามารถนำไปแปรรูเ…
พิมพ์กล่อง | ออกแบบกล่อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ออกแบบกล่อง | พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) พิมพ์กล่องครีม แพคเกจจิ้ง (Packaging) กล่องสบู่ กล่องครีมเซ็ท กล่องเครื่องสำอางค์ จำนวนมากน้อยราคาเบาๆ ติดต่อโทร 099 283 7655 (ทัช) พิมพ์กล่อง | ออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) พิมพ์กล่อง ออกแบบกล่อง ดีย่อมสร้างภาพลักษณ์ให้สินค้าตลอดจนช่วยส่งเสริมการขาย พิมพ์กล่อง ออกแบบกล่องดีสาม…
พิมพ์ใบปลิว | แผ่นพับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
พิมพ์ใบปลิว การพิมพ์ใบปลิวแจกเป็นยุทธวิธีทางการตลาดมาตั้งแต่สมัยก่อน เรียกได้ว่าควบคู่มากับการค้าขายและการจัดทำสิ่งพิมพ์ทีเดียว การพิมพ์ใบปลิวแรกเริ่มเดิมทีมักจะเป็นการประกาศ ชี้แจง ประชาสัมพันธ์ซึ่งจัดทำโดยทางภาครัฐเพื่อแจ้งข้อมูลให้ผู้รับสารได้รับทราบ แต่มาภายหลังการประกอบการด้านสิ่งพิมพ์เริ่มเป็นที่นิยมและมีเอกชนเข้ามาดำเนินก…
พิมพ์ใบปลิว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
พิมพ์ใบปลิว สิ่งพิมพ์ใบปลิวจัดเป็นสื่อโฆษณาที่เรียบง่ายและประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุด คุณสามารถจัดทำเองได้ด้วยตนเองจากที่บ้านและสามารถกำหนดปริมาณได้เอง รวมถึงกำหนดกลยุทธ์การตลาดได้ด้วยตนเองว่าต้องการจะเผยแพร่ให้ใคร ที่ไหน อย่างไร ต่างจากการใช้การโฆษณาผ่านสื่อประเภทอื่นไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ วิทยุ หรือหนังสือพิมพ์ ที่จะต้องพึ่งพาให้…
ใบปลิว | แผ่นพับ | แคตตาล็อก โบรชัวร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ใบปลิว | แผ่นพับ | แคตตาล็อก โบรชัวร์ ใบปลิว มีชื่อเรียกในภาษาอังกฤษได้หลากหลายขึ้นอยู่กับประเภทของใบปลิวที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น brochure, pamphlet, handbill, leaflet หรือ flyer ในภาษาไทยนั้นเราเรียกรวมๆกันว่าใบปลิว หรืออาจมีคำแตกต่างกันบ้างแต่ก็ไม่มีการแบ่งแยกที่ชัดเจนนัก แต่ในภาษาอังกฤษนั้น มีการแบ่งแยกใบปลิวแต่ละชนิดไว้ช…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 13 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม77,337 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด53,737 ครั้ง
เปิดร้าน2 ธ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท17 ส.ค. 2561

CONTACT US

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก